ราคา
ข้อเสนอของคุณ: Pro ลด 50% เมื่อจ่ายรายปี — $5.99/เดือน แทน $11.99
คุณใช้เครดิต 300 ของวันนี้หมดแล้ว อัปเกรดเป็น Pro เพื่อถอดความต่อได้ทันที ไม่ต้องรอพรุ่งนี้
Free
ถอดความในชีวิตประจำวัน
$0
ฟรีสำหรับทุกคน เข้าสู่ระบบเพื่อเก็บประวัติไว้ในทุกอุปกรณ์
ใช้ฟรีแพ็กเกจของคุณ
- โมเดล Scribe X1
- 300 เครดิตต่อวันเมื่อเข้าสู่ระบบ
- วางลิงก์หรืออัปโหลดไฟล์ได้ถึง 500MB
- แก้ไข แชร์ ส่งออก .txt .docx .pdf .srt .vtt
- ใช้งานได้ใน ChatGPT และ Claude โดยตรง
Pro
พิมพ์เสียง 1 ชั่วโมงด้วยมือใช้เวลาราว 4 ชั่วโมง ให้ Pro ทำแทน
$5.99$11.99/เดือน
ไม่ถึง $0.20 ต่อวัน เรียกเก็บรายเดือน
ล็อกราคานี้ไว้ตลอดที่คุณยังสมัครอยู่
แพ็กเกจของคุณ
ทุกอย่างใน Free และเพิ่มเติม:
- โมเดล Scribe X1 Pro
- รู้ว่าใครกำลังพูด
- โหมด Live
- ลดเสียงรบกวน
- 1,500 เครดิตต่อวัน · ไฟล์ได้ถึง 2GB
เปรียบเทียบแพ็กเกจ
| ผู้เยี่ยมชม | Free | Pro | |
|---|---|---|---|
| การถอดความ | |||
| โมเดล | Scribe X1 | Scribe X1 | Scribe X1 Pro |
| เครดิตต่อวัน | 120 | 300 | 1,500 |
| ขนาดไฟล์ | 500MB | 500MB | 2GB |
| ความยาวไฟล์ | 2 ชั่วโมง | 2 ชั่วโมง | 10 ชั่วโมง |
| ทำพร้อมกัน | 1 | 2 | 3 |
| ระบุผู้พูดอัตโนมัติ | — | — | ✓ |
| ลดเสียงรบกวน | — | — | ✓ |
| ใช้ใน ChatGPT และ Claude | ✓ | ✓ | ✓ |
| พื้นที่เก็บ | |||
| ประวัติ | 90 วัน | ตลอดไป | ตลอดไป |
| บนทุกอุปกรณ์ | — | ✓ | ✓ |
| การชำระเงิน | |||
| รอบการชำระเงิน | — | — | รายเดือนหรือรายปี |
| การยกเลิก | — | — | คลิกเดียว ใช้ Pro ได้จนจบรอบ |
คำถาม
ไฟล์ของฉันถูกเก็บไว้ไหม
ไฟล์ที่อัปโหลดจะถูกลบอัตโนมัติภายใน 12 ชั่วโมง บทถอดความเป็นของคุณ ลบทีละรายการ ทั้งเซสชัน หรือทั้งหมดได้ทุกเมื่อ มีผลทันที
มีการใช้ข้อมูลของฉันฝึก AI ไหม
ไม่ TranscriptX ไม่ใช้ไฟล์หรือบทถอดความของคุณในการฝึกโมเดล
ถ้าเครดิตหมดกลางไฟล์จะเป็นอย่างไร?
ไฟล์ยังประมวลผลจนเสร็จ คุณจะเห็นช่วงต้น และส่วนที่เหลือจะปลดล็อกเมื่อคุณเข้าสู่ระบบ (หากเป็นผู้เยี่ยมชม) หรืออัปเกรดเป็น Pro ไม่มีอะไรหายและไม่ต้องประมวลผลใหม่ ส่วนที่เหลือยังปลดล็อกเองเมื่อเครดิตรีเซ็ตด้วย
เครดิตคืออะไร?
1 เครดิต = เสียง 1 นาที เครดิตของคุณรีเซ็ตทุกวันเวลา 00:00 UTC
ผู้เยี่ยมชมกับ Free ต่างกันอย่างไร
ทั้งสองแบบฟรี การเข้าสู่ระบบให้เครดิตมากขึ้นในแต่ละวันและเก็บประวัติไว้ตลอดไปในทุกอุปกรณ์
ยกเลิก Pro ได้ไหม
ได้ คลิกเดียวจากเมนูบัญชี คุณยังใช้ Pro ได้จนจบรอบที่ชำระแล้ว และงานถอดความยังเป็นของคุณ